Định Dạng Đề Thi VSTEP Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc

Đề thi tiếng Anh Vstep bậc 3 đến 5

Đề thi tiếng Anh B1, B2, C1 định dạng Vstep áp dụng cho mọi đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Trong số 10 đơn vị khảo thí tiếng Anh của Bộ thì có 3 đơn vị chưa áp dụng định dạng này: Đại học Vinh, Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội. Đề thi Vstep đánh giá trình độ B1, B2 và C1 vì vậy dù thi B1 nhưng bạn có thể được cấp chứng chỉ B2 hoặc C1 nếu đạt điểm cao hơn. Bài thi tính trên thang điểm 10 đối với mỗi kĩ năng, điểm trung bình của bốn kĩ năng được dùng quy ra trình độ và không tính điểm liệt của kỹ năng nào. Cụ thể, B1 tương ứng 4.0 – 5.5, B2 6.0 – 8.0, C1 8.5 – 10.

Đề thi tiếng Anh B2 định dạng Vstep

Giống bài thi B2 FCE, kỳ thi Vstep được dùng cho mọi đối tượng có yêu cầu trình độ tiếng Anh B2. Giáo viên Anh văn  buộc thi tiếng Anh B2 đinh dạng vstep Đạt trình độ B2 nếu điểm trung bình của 4 kỹ năng được 6.0/10 (hoặc 5.75 vì được làm tròn đến 0.5)

.

Trả lời