Luyện Thi Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 Cấp Tốc Đảm Bảo Đầu Ra 99.9%

Bạn cần gấp Chứng chỉ Tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1 Theo khung tham chiếu Châu Âu để Ra trường, Xin việc, nộp cho cơ quan, thi tuyển công chức,…  mà không biết Luyện thi tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1 ở đâu hiệu quả và chất lượng? Hãy đến với Trung tâm của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm liên kết và tổ chức thi tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1. tuyển sinh các lớp tiếng anh với kiến thức tương đương trình độ A1, A2, B1, B2, C1. Khóa học diễn ra từ 2 đến 3 tuần sẽ đảm bảo lượng kiến thức về tiếng anh giúp các bạn có một kỳ thi tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1 như mong muốn.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
LỚP CAM KẾT ĐẦU RA 99.9%
HOTLINE: 098.136.4893

☞  Đầu tiên khi tham gia học tại Trung Tâm các bạn sẽ được “Học Thật – Thi Thật – Nhận Chứng Chỉ Thật”Dưới đây là những điểm mạnh của Trung Tâm  so với những trung tâm khác, khẳng định uy tín, chất lượng cũng như đảm bảo sau khi hoàn thành khóa luyện thi Tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, bạn sẽ có chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.
☞  Trong nhiều năm qua các lớp luyện thi Tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1 của Trung Tâm luôn đạt chỉ tiêu “Tỷ lệ thi đỗ trên 90%” đó là điều trung tâm luôn hướng tới.
☞  Bạn sẽ nhận chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1 chỉ trong “4 đến 5 tuần” kể từ ngày thi.
☞ “ Hỗ trợ học online” cho các học viên không có thời gian đến lớp.
☞  Phương pháp học “1 thầy 1 trò” đem lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.
☞  Tất cả các Chứng chỉ Tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1 mà các bạn đăng kí thi tại trung tâm, toàn bộ phôi bằng đều do “Bộ Giáo Dục Cấp”.
Tại sao bạn không chọn cho mình một trung tâm đáng tin cậy – uy tín và chi phí thấp. Hãy đến với tôi để được tư vấn hỗ trợ mọi thông tin về thi tiếng anh B1, B2, Phôi do Bộ Giáo Dục cấp và thời gian lấy bằng nhanh chóng hiệu quả.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
LỚP CAM KẾT ĐẦU RA 99.9%
HOTLINE: 098.136.4893 Thầy Dũng

Đối tượng học viên: Dành cho tất cả các bạn học viên có nhu cầu ôn và thi lấy Chứng chỉ Tiếng anh trình độ A1, A2, B1, B2, C1 học viên cần ôn thi gấp để có chứng chỉ nộp xét tốt nghiệp, học viên đã học qua tiếng anh ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viên được người thân bạn bè chỉ dẫn sơ qua chưa bài bảng…đều có thể tham gia học lớp cấp tốc này.
– Bảng giá học phí Các TRƯỜNG ĐẠI HỌC Được Bộ GD & ĐT Cho Phép.
A2       2.000.000đ      12H ( 4 Tuần) Phí ôn thi + lệ phí thi 2-3 Tuần
B1       4.000.000đ    16H ( 4 Tuần) Phí ôn thi + lệ phí thi 2-3 Tuần
B2       6.000.000đ    16H ( 4 Tuần) Phí ôn thi + lệ phí thi 2-3 Tuần
Chú Ý: – Ôn và thi lại miễn phí hoặc hoàn lại học phí cho các học viên thi hỏng. (trừ trường hợp học viên vi phạm quy chế thi hoặc bỏ thi), ôn thi 4 ngày rồi thi.
> Giảm Giá Ngay Cho Học Viên Đăng Ký Theo Nhóm : Liên Hệ: 098.136.4893
Thời Gian học và Thi:
Thời gian học: khai giảng thường xuyên các lớp thi trong tháng và cấp chứng chỉ từ 2-3 tuần
Lịch học linh động với thời gian học của học viên, sinh viên hay những người bận rộn  Giáo viên kèm một một nhằm hỗ trợ những điểm yếu của mình.
Nội dung ôn tập : trọng tâm và sát đề thi.
Một tuần sau khi thi, học viên sẽ được báo kết quả và cấp giấy chứng nhận tạm thời kết quả.

Trả lời